Monday, 10.22.2018, 10:39 AM
Welcome Guest | RSS

My site

[ New messages · Members · Forum rules · Search · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » 18+ ZONE » เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว » แฟนเอ็งจะเสร็จกูวันนี้
แฟนเอ็งจะเสร็จกูวันนี้
alunka666Date: Thursday, 12.02.2010, 10:18 PM | Message # 1
Private
Group: Moderators
Messages: 12
Reputation: 0
Status: Offline
เรื่องนี้เกิดขึ้นประมาณต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้เองครับ เธอชื่อ อุ๊ครับเธอเป็นคนผิวสีแทนตัวเล็กน่ารัก มากครับเธออาศัยอยู่ในหอพักกับคุณแม่เธอแต่ผมก็ไม่สนิทกับเธอมากได้แต่หวังว่าสักวัน
คงได้ฟันเธอสักครั้ งอ้อเกือบลืมเธอเป็นแฟนของเพื่อนผมครับวันนั้นผมได้จัดไปเที่ยวกันที่ต่างจังหวัดครั
บบอกว่าเป็นงานวัน เกิดของ ผมมีคนไปกัน 4 คนครับ เป็น หญิง 1 ชาย 3 ครับรวมผมด้วยในการไปครั้งนี่ผมว่างแผนไว้จะต้องฟันอุ๊ให้ได้เลยได้เตรียมยานอนหลับแ
บบแรงกับแบบธรรมดาไปครับตอนเช้าหลังจากที่ผมขับรถไปถึงระยองแล้วเอาเ ข้าที่พักที่ได้จองไว้แล้วนั้น ผมก็เอาเหล้ามากินกับเพื่อนอีก 2 คนครับโดยให้อุ๊ กินโค๊กครับ แล้วตอนบ่าย ๆ เราก็เล่น น้ำ กินข้าวตามปกติครับพอหัวค่ำหน่อยผมก็เอาเหล้ามาเปิดอีกขวดครับซึ่งขวดนี้ผมได้ใส่ยาน
อนหลับอย่างแรงไว้อยู่แล้วโดยผมอ้างว่าผมอยากกินเบียร์ ซึ่งเพื่อน ๆผมชอบเหล้ามากกว่าครับ ส่วนในโค๊กของอุ๊นั้นผมใส่ยานอนหลับอย่างอ่อนๆไว้มันเป็นยาแก้เครียดครับเรากินได้สั
กพักผมก็ขอตัวบอกว่าจะพักสักแป๊ปเดี๋ยวมาดื่มต่อเพื่อนผมก็ไม่ว่าอะไร ยังคงจะดื่มกันต่อไปตอนนั้นแฟนอุ๊แซวผมว่าคออ่อนครับ ผมเลยคิดในใจว่าเดี๋ยวเถอะ(แฟนเอ็งจะเสร็จกูนะวันนี้) ผมกะระยะเวลาอีก เกือบครึ่งชั่วโมงผมก็ลงมาข้างล่างครับ ได้ผลครับ ทุกคนหลับหมดโดยมีอุ๊ขึ้นไปหลับบนห้องนอนอีกห้องนึงผมลองแกล้งแตะเพื่อนเพื่อปลุกขึ้
นมากินเหล้าต่อครับไม่มีใครขยับเลยผมได้ใจเลยเดินไปในห้องนอนของอุ๊ครับ แล้วแคะประตูเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบผมเลยค่อย ๆ แง้มประตู
เข้าไปเธอนอนหลับอยู่บนเตียงครับ ผมเดินเข้าไปแล้วลองเรียกเธอดูครับเธอยังคงนอนเฉยอยู่ผมเลยเดินไปค่อย ๆ เขย่าเธอดูตอนนี้เธอก็ยังไม่มีที่ท่าว่าจะตื่นขึ้นมาครับ ผมเลยค่อย ๆถลกเสื้อเธอขึ้นไปครับเจอยกทรงสีขาวเป็นยกทรงที่ติดตาขอหน้าครับผมเลยปลดสบายหน่อย โอ้โห นมเธอสวยจริง ๆเลยครับไม่น่าเชื่อว่าตัวเล็กๆ อย่างเธอ จะมีนมที่ใหญ่เต็มมือผม ผมค่อย ๆเค้นนมเธอเธอยังไม่มีปฎิกริยาตอบโต้ครับตอนนี้ผมอดใจไม่ไหวแล้วผมก้มหน้าไปดูดนมเธอ
แล้วมือผมก็ไปปลดกางเกงเธอออกครับผมค่อ ย ๆเลือนกางเกงลงเธอใส่กางเกงในสีชมพูครับสีหวานแหววเหมาะสำหรับคืนนี้มากครับ ผมก้มไปสูดดมห.ของเธอครับอืมหอม จริง ๆ ครับผมเลยดึงกางเกงในเธอลงมาห.ของอุ๊มีขนค่อนข้างน้อยครับสวยงามมากผมค่อยๆถ่างขาเธอออกแล้วก้มหน้าซุกลงไปที่ห. ของเธอทั้งเลียทั้งดูดเอาแล้ซสิครับอุ๊เริ่มมีเสียงคราง"อืม…."ออกมาคล้ายว่าเธอกำลังรู้สึกตัวผมเลยจัดแจงถอดกางเกงของตัวเองออกแล้วจับค.ของผมค่อย ๆ จ่อไปที่ห.ของเธอตอนแรกนั้นผมว่าจะค่อย ๆ ทนุถนอมเธอแต่ทำไงได้ครับตอนนี้เธอสลึมสลือลืมตาขึ้นมาผมเลยจับค.ผมกดลงไปคร ับได้ผลเธอร้องแล้วพยายามผลักผม ออกครับ แต่มาถึงตอนนี้ผมไม่สนอะไรอีกต่อไปแล้วผม ค่อย ๆ ซอย แต่เธอพยายามดิ้นครับผมเลยซอยไม่ถนัด แต่อู้หู้ห.เธอฟิตดีจริง ๆสงสัยไอ้เพื่อนผมไม่ค่อยได้jetเธอครับผมเลยทับเธอไปทั้งตัวเพื่อไหใเธอดิ้นแล้วเอาม
ือ ไปเค้นนมทั้งปากไซ้ซอกคอเธอร้องไห้ครับบอกว่าทำไมทำเธออย่างนี้ เสียงที่เธอถามมาสั่นมากเลยทำให้ผมยิ่งมี อารมณ์ผมไซ้ได้ซักพักนึงเธอก็ไม่ดิ้นหนีอีกแล้วคงรู่ว่ายังไงก็โดนเย็ ดแน่ผมเลยเริ่มซอยต่อ เธอร้องดังมากครับแต่ยิ่งทำให้อารมณ์ผมกระเจิงที่ว่าจะค่อยๆทนุถนอมผมก็กลับซอยไม่หย
ุดเลยครับ เธอทั้งดิ้นทั้งส่ายหน้าไปมาด้วยความเจ็บปวด สักแป๊ปเธอก็เอามือมาโอบคอผมไว้ ปากก็บอกว่า "เจ็บ…ซี๊ดด….. เจ็บ พอก่อน ….โอ๊ยยย& quot;เธอยิ่งร้องผมก็ยิ่งซอยครับผมซอยไปได้อีกหน่อยนึงมืออุ๊ที่โอบผมไว้ก็เกร็งโอบผ
มแน่น ผมเลยบอกว่ารอผมอีกนิดนึงที่รักผมกำลังจะเสร็จแล้วผมซอยถี่มากตอนนี้จนแตกในห.ของเ ธอเธอร้อง"อ้าาาาาาาา"ออกมาดังมาสงสัย
เธอจะถึงจุดครับตอนนี้ห.เธอทั้งดูดทั้งตอดเลยครับผมจำเป็นต้องคาค.ผมไว้อย่างน ั้นก่อนเธอร้องไห้ครับผมไม่รู้จะปลอบเธอยังไงแต่ผมบอกได้เลยว่าตอนนั้นผมติดใจในรสสว
า ทของเธอมากขนาดเธอไม่ค่อยให้ความร่วมมือเท่าไหร่นะเนี้ย ผมเธอกออดเธอแล้วค่อย ๆชักของผมออก บอกได้เลยครับว่าตื่นตัวเร็วมากเลยมันเตรียมสู้อีกครั้งแล้วครับ ผมเลยค่อย ๆ ซอยเธอช้า ๆ อุ๊เริ่มด่าผมแต่ผมไม่สนอะไรแล้วครับ ผมซอยไปเรื่อย ๆเธอเริ่มเปลี่ยนจากเสียงด่ามาเป็นครางครับ ผมซอยจนผมเสร็จไปอีกยกเล่นไปตั้งหลายท่า เหนื่อยมากเลยครับหลังจากที่ผมพักสักครู่ผมก็เดินออกจากห้องเธอมาเลยแล้วกลับไปนอนที
่ห้องผมปล่อยเธอนอนร้องไห้ต่อไป

หลังจากนั้นผมยอมรับครับว่ากลัวเธอจะเอาเรื่องผมกลัวสารพัดเลยครับกลัวเธอฟ้องเพื่อน
ผม กลัวเธอไปแจ้งความแต่เธอไม่ฟ้องครับแต่เธอไม่ค่อยคุยกับผมเหมือนเก่าพยามยามหลบหน้าผ
มจนมาถึงเมื่อเ ร็ว ๆ นี้ผมไปช่วยเพื่อนผมทำบ้านให้เธอครับบ้านเธอเป็นบ้านเก่าต้องต่อเติมหลายอย่าง ผมติดใจในรสสวาทเธออย่างมากเลยครับ ผมอยากจะฟันเธออีกเราเริ่มลงมือทำบ้านเธอตั้งแต่เช้าครับ โดยมีผมกับเพื่อน ๆตอนเช้าเธอยังไม่มาครับ เธอจะมาตอนเย็นไอ้เพื่อนผมมันบอกว่าไม่มีเหล้างานไม่เดินเราเลยซื้อหเล้ามาเริ่มนั่ง
กินกันตอนนั้นผมไม่คิดเลยว่าเย็นนี้ผมจะได้jetอุ๊อีกผมพยามยา มทำงานช่วยเธอเต็มที่หว
ังชดใช้ความผิดของตัวเองไอ้พวกนั้นก็มัวเอาแต่ก ินเหล้าจนตอนเย็นประมาณ 6 โมงกว่า ๆ คิดดูสิครับกินเหล้าตั้งแต่เช้าในอากาศที่ร้อน ๆ จะเป็นยังไงครับ กินกัน 3 คน เหล้า 3กลม เบียร์ 6 ขวดก็อย่างที่บอกแหละครับว่าผมตั้งใจทำงานเต็มที่จึงกินลงไปน้อยมา แต่มึนครับส่วนอีก 2 คนนะหรือ พูดได้คำเดียว น๊อค ครับ อุ๊มา 6 โมง กว่า ๆตอนนั้นชั้นล่างเราทำเสร็จเหลือข้างบนนิดหน่อย ไอ้ 2ตัวนั้นน๊อคอยู่ในห้องนอนนั้นแหละมันบอกให้ผมทำส่วนที่เหลือให้ เสร็จด้วยความที่มึนครับผมเลยพักพออุ๊มาอารมณ์อยากผมก็ระอุขึ้นผมเดินลงไปข้างล่างเพ
ื่อพูดกับอุ๊ครับอุ๊ตกใจที่เห็นผมอยู่คนเดียวถามหาแฟนเธอครับ เสียงเธอดูกลัวผมเหลือเกินผมบอกว่าแฟนเธออยู่ข้างบนแต่ผัวเธออยู่ตรงนี้เธออึ้งเลยคร
ับบอกมาว่าห้ามพูดเรื่องนี้อีกไม่นั้นเธอจะแจ้งควา มผมไม่สนใจอะไรครับผมเดินเข้าไปกอดเธอบอกว่าผมรักเธอ รักเธอมากอุ๊ดิ้นแล้วขู่ผมอีกว่าจะแจ้งความถ้าทำอะไรเธออีกตอนนี้ผมจูบปากเธอครับเพื
่อไม่ให้มีเสียง เธอตัวอ่อนครับทำไงได้ของเคย ๆนะครับผมถามเธอว่าจะทำผัวเธอคนนี้ลงหรือไง เธอนิ่งผมเลยค่อย ๆไซ้เธอเรื่อย ๆ จากปากมาหู ค่อย ๆไหลลงไปไซ้คอเธอมือผมก็อยู่ไม่สุขล้วงไปบีบนมเธอเบา ๆพร้อมกับคลึงหัวนมอุ๊อุ๊ครางครับเธอบอกว่าเธอกลัวแฟนเธอรู้ครับผมเลยปลอบใจเธอว่าอย
่าห่วงแฟนเธอเมาเหล้าหลับไปแล้ว วันนี้เธอใส่กระโปรงมาครับน่ารักมากผมเลยถลกกระโปรงเธอขึ้นไปเอาหน้าไปซุกความหอมที่
ติดตรึงใจผมอยู่หอมมาผมทั้งดมทั้งเลียผ่านกางเกงในเธอยืนตัวส ั่นริก ๆ เลยครับแล้วผมก็รูดกางเกงในเธอลงมาสิ่งที่ติดตาผมก็มาอยู่ต่อหน้าผมอีกครั้งนึงผมค่อ
ย ๆเอาลิ้นควานเข้าไปในห.เธอครับ หอมมากเลยจริง ๆ เธอเอามือจับหัวผมครับแล้วแอ่นห.เข้ามาเต็มปากผมเลย สงสัยเธอก็คงเริ่มอยากแล้วแหละครับผมใช้ลิ้นควานเข้าไปพร้อมกับขบติ่งเธอ เธอร้องอ๊าาาา ออกมาดังมากครับสงสัยจะเสร็จมาถึงตอนนี้ก็ถึงคิวผมแล้วครับผมจับเธอนั่งลงแล้วควักค.ออกมาให้เธออมครับเธอไม่ยอมผมเลยต้องบีบปากเธอแล้วบอกว่าไหน ๆ แล้วช่วยผมบ้างเถอะนะเมียจ๋าตอนนี้ปากเธออ้าออกมาแล้วผมจึงสวนค.เข้าไปเต็มปากเธอที่เดียวถึงคอเลยครับผมเลยบอกให้เธอค่อย ๆ ดูดแล้วเลียให้ผมด้วยเธอทำไม่ค่อยเป็นครับ ฟันเธอมาขบค.ผมทั้งเจ็บทั้งเสียวเลยผมเลยjetปากเธอไปเรื่อย ๆ ค่อย ๆ เด้าปากเธอผมมองหน้าเธอแก้มตุ๋ยเลยครับจนผมแตกคาปากเธอ 1 รอบผมบังคับให้เธอดูดแล้วกลืนให้หมดเธอดูดแล้วเลียให้ผมจนตื่นตัวขึ้นมาอีกครั้งคราว
นี้ผมจับเธอนอนลงยกขาเธอขึ้นมาแล้วค่อย ๆบรรจงเสียบค.ลงไปเธอเกร็งครับ เธอบอกว่าอย่า เจ็บผมเลยชักของผมออกมาแล้วลงไปเลียให้เธอใหม่อีกครั้งส่วนมือผมค่อ ย ๆคลึงนมเธอต่อไปสักครู่ผมจึงเสียบใหม่อีกครั้งนึงคราวนี้เธอซู๊ดปากครับผมค่อย ๆ ขยับช้า ๆเธอเริ่มเป็นงานครับ มีการเด้งตอบรับเป็นจังหวะ ผมซอยไปเรื่อย ๆในใจอยากจะเอาเธอทางด้านหลังบ้างแต่ผมไม่กล้าบอกเธอครับกลัวเธอ ไม่ยอมผมเลยค่อย ๆเอามือไปช้อนตูดเธอแกล้งทำเป็นยกเธอขึ้นมาขณะที่ซอยต่อไปเรื่อย ๆผมทั้งค่อย ๆ เอานิ้วล้วงเข้าไปในรูตูดเธอครับ อู้เธอขมิบครับยิ่งผมล้วงแล้วความเท่าไหร่เธอยิ่งขมิบตอบ ปากก็บอกว่า อย่า ๆล้วงห. เธอตอดรับตามจังหวะที่ผมแหย่รูตูดเธอด้วยนิ้วจนผมคาดคะเนว่าน่าจะยัดได้แล้วผมจึงถุย
น้ำลายใส่มือตัวเองเอาไปละเลงตูดอุ๊ครับ สงสัยอุ๊จะรู้ชะตาเธอดิ้นพร้อมบอกว่าอย่านะไม่ได้ทางนั้นอย่าทำเลยผัวจ๋า ขอร้องหละ ผมมันก็คนใจอ่อนครับเลยบอกเธอว่าไม่ทำแต่ก็พูดไปงั้นเพื่อให้เธอตายใจผมซอยต่อไปซักพ
ักเธอเกร็งครับ เธอเสร็จไปอีกแล้ว ผมเลยบอกว่าผมยังไม่เสร็จเลย ขอเปลี่ยนท่าหน่อยนะเธอเชื่อครับตอนนี้ผมจับเธอให้เธอโก่งตูดให้ผมเธอระแวงครับ
แต่ตอนนี้ผมยังไม่แทงทางหลังหรอกครับผมเลยเล่นท่าหมากับเธอรอจังหว ะที่เธอเคลิ้มและม
ีอารมณ์ ผมมองดูที่รูตูดเธอครับยังขยายอยู่หน่อยผมเธอชักของผมออกมาแล้วแทงพรวดลงในรูตูดเธอ บ้าฉิบเลยมันเข้าไปได้แค่หัวถอกหน่อยเดียวเองเธอทรุดฮวบลงไปเลยครับยังที่ทีผมยังรั้
งเอวเธอไว้อยู่ไม่งั้นหลุดแน่ ผมค่อย ๆขยับเพื่อให้มันเข้าไปเรื่อย ๆ คับมากครับ คับสุด ๆ เลยแต่ผมก็ดันจนเข้าไปสุดพร้อมค่อย ๆปล่อยให้เธอนอนคว่ำหน้าลงไปพร้อมกับแช่ค.ผมไว้อย่างนั้นเพราะมันคับมากผมกลัวว่าจะเสร็จก่อนครับ เธอร้องไห้ครับเธอบอกว่าเจ็บขอร้องให้เอาออกเธอเจ็บมาก ผมเลยทาบลงไปไซ้คอเธออีกมือก็บีบนมอีกมือเอาไปเบ็ดเธอเพยามยามให้เธอมีอารมณ์ร่วมกับ
ผมอีกครั้งเพื่อไม่ให้เธอเจ็บมากนั้นเอง แล้วผมค่อย ๆ ขยับเอวของผมเบา ๆเรื่อย ๆ เธอร้องครับ เสียงเธอกระเส้ายังไงบอกไม่ถูกจะร้องไห้ก็ไม่ใช่เสียวก็ไม่เชิง แต่ไงผมไม่สนใจผมซอยไปเรื่อย ๆแล้วจับเธอโก่งตูดอีกครั้ง กระแทกไปเสียงดัง ป๊าบ ๆ ๆ จนผมเสร็จแต่แปลกเธอก็เสร็จด้วยครับ ผมเลยกดคาไว้อย่านั้น พร้อมปลอบเธอต่าง ๆ นา ๆแล้วเราก็พักอยู่อีกครู่ใหญ่ผมจึงให้เธอไปแต่งตัวใหม่เสียก่อนแล้วจึงขึ้นไปเรียกเพ
ื่อนผมพร้อมกันหลังจากนั้นผมก็แอบjetกับเธอมาเป็นประจำ แล้วผมก็ได้เจอหน้าพี่เธอ สวยครับผมหวังที่จะฟันพี่เธอให้ได้แต่ยังไงก็ต้องขอความร่วมมือจากอุ๊แ ล้วแหละเพราะผมวางแผนไว้แล้ว ถ้าสำเร็จ จะมาเล่าให้ฟังอีกที(ถ้าชอบกันนะ)

 
Forum » 18+ ZONE » เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว » แฟนเอ็งจะเสร็จกูวันนี้
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: